Lựa chọn dịch vụ thuê xe Mercedes S400 đi du lịch chùa Bái Đính, để tận hưởng trọn vẹn nhất những vẻ đẹp linh thiêng theo một cách riêng. Vậy để thuê xe dịch vụ, thuê xe Mercedes đi du lịch thì nên tìm ở đâu? 

Thuê xe Mercedes S400 đi du lịch chùa Bái Đính tự túc

Thuê xe Mercedes S400 để tận hưởng vẻ đẹp chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính – Du lịch chùa Bái Đính không chỉ là địa điểm có cảnh quan thiên nhiên tao nhã, mà còn là địa danh nổi tiếng với quy mô của một ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Tại chùa Bái Đính có những công trình kiến trúc được xây dựng vô cùng đẹp mắt với: pho tượng đồng nặng 100 tấn, 100 cây bồ đề, có tượng Phật Di Lặc 100 tấn.

Nơi đây còn có quả Đại Hồng Chung nặng 36 tấn, có hành lang La Hán dài gần 3km, với 500 tượng La Hán bằng đá xanh cao khoảng 2m, và đặc biệt có giếng ngọc nổi tiếng từ ngàn đời khi Lý Quốc Sư Nguyễn Minh Không dùng nước giếng này để trị bệnh cho vua Lý Thần Tông. 

Vẻ đẹp nguy nga của du lịch chùa Bái Đính, du lịch Ninh Bình

Với những vẻ đẹp nguy nga, uy nghiêm ấy chùa Bái Đính hằng năm tiếp đón hàng trăm nghìn du khách khắp nơi đến cầu Phật, hành hương hay thăm viếng và thưởng lãm vẻ đẹp độc đáo. 

Để hành trình thưởng lãm, hành hương lễ Phật, thêm phần riêng tư, nhiều hành khách đã chọn dịch vụ thuê xe du lịch tự túc, để tỏ sự tôn kính, không quấy nhiều không gian yên tịnh tại Chùa. Dịch vụ thue xe Mercedes S400, hay thuê xe Sienna, thuê xe Audi A4,… đã được nhiều du khách lựa chọn. 

Địa chỉ nào thuê xe dịch vụ uy tín tại TPHCM?

Hiện nay thị trường dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe dịch vụ tại TPHCM đang phát triển với số lượng công ty thuê xe ngày càng nhiều. Vì thế việc chọn lựa công ty dịch vụ thuê xe uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt thật sự không dễ, và càng khó kiếm hơn đối với khách hàng đang cư ngụ tại TPHCM. 

Để tìm được địa chỉ thuê xe dịch vụ, thuê xe Mercedes uy tín, khách hàng cần để ý đến 3 yếu tố quan trọng: 

  • Điểm dịch vụ và những nhận xét, đánh giá chất lượng từ truyền thông đối với công ty cho thuê xe. 
  • Tìm hiểu sự uy tín, độ chuyên nghiệp của công ty cung cấp dịch vụ thuê xe. 
  • Tìm hiểu chất lượng dòng xe mà công ty cung cấp. 

Chọn Du Lịch Việt nhận dịch vụ tối ưu 

Công ty Du Lịch Việt từ lâu đã được biết đến với danh hiệu mạng bán tour du lịch trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Và mới đây là danh hiệu công ty được trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam, ghi dấu hành trình 7 năm liền đạt giải thưởng Du lịch Việt Nam. 

Du Lịch Việt địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch cao cấp

Đặc biệt ngoài dịch vụ bán tour du lịch, công ty Du Lịch Việt còn cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng với giá cạnh tranh, được khách hàng đánh giá tốt. Tại Du Lịch Việt sẵn sàng phục vụ 24/24 vào các dịp lễ tết và các ngày trong tuần cho nhu cầu thuê các dòng xe: thuê xe hoa, thuê xe đám cưới, Thuê xe Audi A6, Thuê xe A8, Thuê xe Q7, thuê xe Sienna, Thuê xe Sedona, thuê xe Limousine, Thuê xe Universe, thuê xe Limousine dcar,…

Cùng nhiều dòng xe khác như: Thuê xe Mercedes E200, Thuê xe Mercedes E250, Thuê xe Mercedes S400, Thuê xe Mercedes S450, Thuê xe Mercedes S500,… với số lượng chỗ ngồi từ 4 đến 45 ghế, tùy dịch vụ thuê xe du lịch mà quý khách yêu cầu.  

Nếu muốn có một chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt, cùng mức phí phù hợp, chắc chắn quý khách không thể bỏ qua dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy đến với Du Lịch Việt ngay hôm nay để nhận được cho dịch vụ thuê xe tốt nhất.

Liên hệ Du Lịch Việt cho nhu cầu thuê xe của hành khách 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

CHI NHÁNH HÀ NỘI

  • Địa chỉ:66 Trần hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại:(024) 3512 3388